e-Form/Online Form

แบบฟอร์มขอความอนุเคราะห์ทำข่าว ภาพนิ่งและวิดีโอ

แบบฟอร์มขอความอนุเคราะห์ออกแบบกราฟิก

แบบฟอร์มขอความอนุเคราะห์ไฟล์ภาพนิ่งและวิดีโอ

แบบฟอร์มการจองป้าย (ป้ายโครงเหล็กไวนิล/ป้ายLED)

แบบฟอร์มขอรับบริการการจัดทำสาร MSU Online

แบบฟอร์มขอรับบริการการจัดทำป้ายประชาสัมพันธ์ (สติกเกอร์/ฟิวเจอร์บอร์ด/ผ้า/โฟม)

แบบฟอร์มขอความอนุเคราะห์ ใช้บริการงานโทรทัศน์ (พิธีกร , ประชาสัมพันธ์ผ่านจอ LED , บันทึกและถ่ายทอดสัญญาณโทรทัศน์)

ระบบการ ยืม/คืน วัสดุอุปกรณ์เพื่อการประชาสัมพันธ์

ระบบบันทึกภาระงาน

ระบบบริหารจัดการงานบุคคล

กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ ติดต่อ-สอบถาม
แบ่งการดำเนินงานเป็น 3 กลุ่มงาน และ 1 งาน ดังนี้ 1. กลุ่มงานประชาสัมพันธ์และมวลชนสัมพันธ์ 2. กลุ่มงานสถานีวิทยุและโทรทัศน์ 3. กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ 4. งานบริหารทั่วไป
ติดต่อบุคลากร
ติดต่อ – สอบถาม
กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
  • มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต.ขามเรียง อ. กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม 44150
  • 0-4375-4315 ภายใน 1233 , 1234
  • info.msuthailand@gmail.com