มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอเชิญร่วมงาน บุญหลวง มมส 2560 งานนมัสการ สรงน้ำ ปิดทอง สมโภช พระพุทธกันทรวิชัยสมัยธรรมนายก ในวันที่ 19-21 เมษายน 2560 ณ หอพระพุทธกันทรวิชัยฯ ข้างสถาบันวิจัยศิลปะและวัฒนธรรมอีสาน (เขตพื้นที่ในเมือง)

กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ Divisions of Public Relations and International Affairs